Những Công Cụ Cần Thiết Cho Dân Sales Bất Động Sản

Gần đây sau khi bộ Công nghệ Thông tin và Truyền thông có lệnh cấm trong việc sử dụng sim rác .Thì các ngành sử dụng kênh telesale là chủ đạo sẽ gặp khó khăn một trong số đó là ngành bất động sản. 

Là một người làm Marketing trong ngành tôi thấy được tầm quan trọng của việc telesale đối với một nhân viên kinh doanh bất động sản ,telesale Không thuần chỉ giúp một nhân viên mới vào nghề tìm kiếm khách hàng đơn giản và hiệu quả mà đây còn là một kênh giúp cho nhân viên trao dồi kỹ năng xử lý tình huống, biết thêm về sản phẩm và trau dồi những kỹ năng liên quan mà nghề cần phải có.

Những Công Cụ Cần Thiết Cho Dân Sales Bất Động Sản Phú Digital
Minh họa hoạt động sale bất động sản. Nguồn: pexels.com

Nhận thấy những khó khăn của anh em kênh telesale bị hạn chế, Ngày hôm nay tôi viết bài viết này mong muốn được chia sẻ cùng với anh em mới vào nghề một số công cụ giúp anh em có thể khai thác hiệu quả và hạn chế tối đa sự lệ thuộc vào kênh telesale.

Mở bài viết này không đơn thuần là liệt kê những công cụ ra và kể cho bạn đó là những công cụ hiệu quả.Cách tạo và viết này là tôi sẽ phân tích những cái công cụ đó có tác dụng gì gì và sử dụng trong những trường hợp thị trường như thế nào thì đạt hiệu quả cao nhất. Từ việc những phân tích của tôi ở trên bạn sẽ tìm ra được những công cụ phù hợp với bạn ở thời điểm hiện tại, tôi xin nhắc lại là ở thời điểm hiện tại. Vì một công cụ nó chỉ có tác dụng khi được khai thác đúng cách và đúng thời điểm bởi đúng một con người. Đại khái có thể gói gọn trong câu “Thiên thời địa lợi nhân hòa “.

  1. Kênh đăng tin rao vặt 
  2. Quảng cáo qua Zalo
  3. Quảng cáo qua Facebook 
  4. Quảng cáo qua Google AdWords 
  5. Quảng cáo banner trên website 
  6. Sử dụng Google Maps
  7. Sử dụng YouTube 
  8. Tạo một website bán hàng
  9. Sử dụng email.

(bài viết đang được cập nhật)

5/5 - (1 lượt đánh giá)