Giới Thiệu

Cùng với kinh nghiệm bắt đầu làm digital marketing từ những năm 2016, sau hơn 5 năm làm việc trong lĩnh vực, đã có những trải nghiệm nhất định từ nghề tiếp thị số. Từ giữa năm 2020 Phú Digital chính thức được thành lập.

Là một website chuyên về lĩnh vực Digital Marketing ứng dụng, Phú Digital được lập ra từ những khó khăn của bản thân khi mới bước vào con đường chinh phục con đường tiếp thị số chuyên nghiệp.

Với mong muốn chia sẻ kiến thức hữu ích đến với nhiều người hơn, Phú Digital luôn đặt  mục tiêu hoàn thiện những video những bài viết của mình. Để những kiến thức ngoài việc được truyền đạt đến khán giả, độc giả được trọn vẹn nhất thì còn phải xúc tích và dễ tiếp thu nhất.

Những lĩnh vực Phú Digital sẽ tập trung chia sẻ như các kiến thức về tự phát triển một website trên nền tảng wordpress, các kiến thức về sử dụng Google Ads Facebook Ads,… 

Bởi đặc thù là một phần của công nghệ, nên digital marketing luôn có những thay đổi nhanh chóng và liên tục. Đòi hỏi người làm và cả người học đều phải chủ động trong việc học tập và rèn luyện.

Bên cạnh sự cố gắng của bản thân, Phú luôn mong muốn kết nối đến với bạn bè trên cả nước có đam mê về Digital Marketing, để có thể trau dồi vào học hỏi nhiều hơn.