Điều Khoản Sử Dụng

Nhằm tạo ra sự thống nhất trong việc sử dụng nội dung trên website phudigital.com. Chúng tôi – quản trị viên website, thống nhất sử dụng những thoả thuận sau đây để xem như cam kết giữa người sử dụng nội dung & người sáng tạo nội dung – Phú Digital.

GHI NHẬN TÁC QUYỀN

Các nguồn tài nguyên sử dụng tại Phú Digital theo chính sách miễn phí cho cá nhân & thương mại có ghi nhận (Free for personal and commercial purpose with attribution) bao gồm cá website sau đây:

 • pexels.com
 • unsplash.com
 • freestock.com
 • Freepik.com

Xin chân thành cám ơn các tác giả, tổ chức các trang web trên đã giúp website có hình ảnh minh hoạ sống động.

TÁI SỬ DỤNG NỘI DUNG

Tất cả nội dung tại website phudigital.com đều thuộc quyền sở hữu chúng tôi. Mọi hành vi sao chép nội dung chưa được sự chấp thuận của chúng tôi, được xem là vi phạm tác quyền.

Với những nội dung kiến thức quý độc giả được quyền sử dụng lại với mục đích phi thương mại hoàn toàn miễn phí, với điều kiện trích dẫn liên kết dẫn nguồn về website phudigital.com. Lưu ý trích dẫn đúng liên kết chứa nội dung.

Với những mục đích thương mại các bạn có thể gửi yêu cầu trao đổi trực tiếp với Phú Digital tại mục liên hệ hoặc qua email [email protected]

ĐIỀU KHOẢN KHI HỌC TẠI PHÚ DIGITAL

Yêu cầu đầu vào

Tham gia học tại Phú Digital, không yêu cầu bạn có nhiều kinh nghiệm hay kiến thức về marketing, tuy nhiên bạn cần đáp ứng tối thiểu các yêu cầu sau (đối với sale)

 • Đã thực hiện telesale (salephone) ít nhất 5000 số điện thoại
 • Đã tham gia vào ngành bất động sản ít nhất 1 tháng, tại bất kỳ công ty nào.
 • Có tinh thần ham học hỏi, chịu lắng nghe & cầu tiến.

Sử dụng tài liệu

Khi học tại Phú Digital bạn sẽ được cung cấp nội dung, học liệu miễn phí. Nhưng học viên bắt buộc phải cam kết những nội dung sau đây:

 1. Không chia sẻ ra bên ngoài những tài liệu được đánh dấu là “tài liệu nội bộ”
 2. Không chia sẻ công cụ được cấp miễn phí ra bên ngoài, cũng như lên internet
 3. Học viên được sử dụng mọi tài liệu trên website phudigital.com như một nguồn nguyên sau khoá học cho mục đích phi thương mại.

Chính sách hoàn tiền học phí

Quyền lợi của học viên cũng như cam kết chất lượng của Phú Digital, khi học viên tham gia học tại Phú Digital nếu không hài lòng có thể được hoàn 100% học phí. Với điều kiện đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Tham gia đầy đủ 100% số buổi học
 • Hoàn trả toàn bộ tự liệu & tài nguyên được cung cấp trong quá trình học, cũng như cam kết không sử dụng tài liệu (file mềm) đó cho mọi mục đích sau này.
 • Gửi email về địa chỉ [email protected] hoặc nêu lý do không hài lòng về khoá học.

Khi đã hoàn thành các bước trên, Phú Digital sẽ hoàn lại số học phí cho bạn trong vòng 3 ngày làm việc (trừ T7, CN & ngày lễ)

Mọi thay đổi về điều khoản chúng tôi sẽ chỉ cập nhật trên trang này và được xem như là một thông báo công khai. Quý học viên & độc giả tại đây!

Xin cám ơn!