Category Archives: Tips

Đăng tin BĐS Trên ZaloShop.me

image 2

Đầu tiên để đăng tin trên ZaloShop bạn cần truy cập vào địa chỉ Bản dành cho máy tính: https://zaloshop.me/PC Bản dành cho mobile: https://zaloshop.me/ Sau khi đã đăng tin thành công, tin đang sẽ ở trạng thái chờ duyệt. Khoảng thời gian này đội ngũ Zalo sẽ hỗ trợ xem xét & phê duyệt.

Hướng Dẫn Sử Dụng Website WordPress

image 14

Nội dung bài viết không hướng dẫn bạn cách để tạo một Website trên nền tảng WordPress, Mà thay vào đó bài hướng dẫn giúp bạn biết cách sử dụng website trên nền tảng WordPress một cách thuần thục. Bài viết hướng tới những quản trị viên không chuyên có thể tự đăng bài, viết.

Sửa Lỗi Không Hiện Thị Ảnh Chia Sẻ Mạng Xã Hội (Facebook/ Twitter/ Zalo)

khong hien thi anh chia se facebook

Thông thường sau khi một nội dung được lên website, việc tiếp theo chúng ta hay chia sẻ bài viết đó lên mạng xã hội (facebook, twitter) hoặc các ứng dụng OTG (zalo). Một lỗi chúng ta hay gặp đó là liên kết không hiển thị ảnh. Công cụ kiểm tra KSP giới thiệu các.

Cài lại website wordpress từ source code

thay doi website wordpress

Đây là cách cho những bạn mua lại source code wordpress, mục đích cài lại nội dung nhưng cần thay đổi mật khẩu & tên miền website. Điều chỉnh mật khẩu trong phpmyadmin Để chỉnh mật khẩu vào phpmyadmin đến bảng wp_user điều chỉnh dòng pass thành $P$BN/Ukn4jQ4Xm0YDKT9h/I8YFrNdRZw0 Chú ý không điều chỉnh MD5 Lúc.

Sửa lỗi “error establishing a database connection” khi cài lại wordpress

wordpress auto repair fix database

Hướng dẫn tự sửa lỗi “error establishing a database connection” trong wordpress step by step. Để sửa lỗi error establishing a database connection bạn có thể tuần tự thực hiện các bước sau đến khi truy cập được website thì dừng lại Bước 1: Kiểm tra hoạt động của phpmyadmin Truy cập phpmyadmin xem được.